TẠI SAO VĂN PHÒNG DỊCH VỤ LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP VÀ DOANH NGHIỆP NHỎ

Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ thường có xu hướng lựa chọn thuê các văn phòng dịch vụ hơn là cam kết thỏa thuận thuê mặt bằng nhà phố dài hạn. Dưới đây là một số lý do tại sao nhiều khách hàng mới khởi nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

• Địa chỉ văn phòng đẹp, không gian thiết kế hiện đại – Nằm ở một vị trí tuyệt vời thực sự hữu ích cho bất kỳ công ty khởi nghiệp nào. Giao thông thuận lợi là một ưu điểm đáng kể, bạn sẽ dễ dàng đi đến nhà ga xe lửa và ngân hàng trung tâm thành phố giúp bạn tiết kiệm thời gian vô giá. Nó cũng giúp người khác dễ dàng tìm thấy bạn hơn khi họ đến văn phòng của bạn. 

• Kết nối và mở rộng – Chia sẻ thông tin liên hệ và ý tưởng kinh doanh với những công ty khác tạo ra vô số cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Các công ty cùng hoạt động tại các văn phòng dịch vụ có cơ hội hòa nhập và thảo luận các ý tưởng khác nhau với nhiều chuyên gia từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mỗi ngày, mà thậm chí không phải rời khỏi văn phòng của họ! 

• Cơ sở hạ tầng, CNTT và viễn thông – Năm 2010, việc có các thiết bị điện thoại và mạng lưới internet ổn định là điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp; tuy nhiên, có thể rất tốn kém để thiết lập thiết bị này tại văn phòng riêng của bạn. Hiểu được điều đó, tại tất cả các địa điểm văn phòng của chúng tôi, chúng tôi đã trang bị sẵn internet và điện thoại với đường truyền ổn định (đã bao gồm trong chi phí thuê văn phòng) sẵn sàng phục vụ bạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải chi trả cho các khoản tiền tốn kém này vào thời điểm bạn đang cố gắng tiết kiệm chi phí. 

•  Thể hiện sự chuyên nghiệp – Điều thực sự quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp để tạo ấn tượng tốt với các cổ đông, đối tác hay khách hang. Điều này thực sự trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có các văn phòng được thiết kế hiện đại ở vị trí đắc địa để tạo sự uy tín với nhân viên, đối tác hoặc thậm chí là quản lý ngân hàng! 

•Trang thiết bị – Chi phí kinh doanh luôn là vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập, vì vậy việc giảm thiểu chi phí vào khoản đầu tư này là cần thiết. Hiện nay, văn phòng của chúng tôi được đầu tư, thiết kế để làm hài lòng khách hàng, đảm bảo từ vị trí thuận tiện đến trang thiết bị tối tân. Không gian làm việc của văn phòng luôn mang lại sự thoải mái cho chính doanh nghiệp lẫn khách hàng của bạn để việc kinh doanh diễn ra dễ dàng hơn. 

• Cam kết – Với cuộc khủng hoảng kinh tế mà Vương quốc Anh phải đối mặt trong 18 tháng qua, cam kết không tăng các chi phí dài hạn là điều mà nhiều chủ sở hữu văn phòng đã không thể giữ đúng cam kết như ban đầu. Tuy nhiên, các văn phòng dịch vụ cho phép bạn có tất cả các đặc quyền của một văn phòng hiện đại và sang trọng mà không cần phải cam kết tài chính.

Nếu bạn đang nghĩ về việc thực hiện bước tiếp theo với doanh nghiệp của mình, hãy xem danh mục các văn phòng dịch vụ của chúng tôi ở London và Manchester để xem chúng tôi có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *